โทษหนัก!! เภสัชหนุ่มแดนปลาดิบมีเซ็กส์กับเด็กไม่บรรลุนิติภาวะ อาจจำคุกถึง 20 ปี

Posted by

งานนี้หนีไม่พ้นจนมุมด้วยหลักฐานที่ตัวเองสร้างเอง ถ่ายเองซะแล้วแหละครับ เภสัชหนุ่ม ซั่มเด็กไม่บรรลุนิติภาวะ พร้อมถ่ายคลิปเป็นคอลเล็กชั่น เหยื่ออายุน้อยสุดคือ 14 ปี

ล่าสุดตำรวจแห่งมหานครโตเกียวได้ทำการจับกุม Hideki Matsumoto พนักงานในองค์กรเภสัชกรรม ที่แอบถ่ายคลิปลับสุดฉาวในขณะที่เขากำลังซั่มแบบโจ๋งครึ่มกับหญิงสาวที่อายุไม่ถึง 18 โดยแหล่งข่าว Nippon News Network ได้รายงานว่า Hideki นั้นจ่ายเงินหญิงสาว 30,000 เยน ให้กับสาว 17 ที่ตกลงที่จะมีเซ็กส์กัน ทั้งๆ ที่เขารู้ดีอยู่แล้วว่าเธออายุต่ำกว่า 17 โดยทั้งคู่ได้พบกันผ่านทางเว็บไซต์หาคู่นั่นเอง

ภาพประกอบข่าวเท่านั้นนะจ๊ะ ไม่เกี่ยวกับคดี

ยังไงก็ตามตัวของ Matsumoto นั้นปฎิเสธข้อกล่าวหาที่เขาถูกตั้งว่าซื้อบริการหญิงสาวที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ โดยเขาอ้างว่าตัวของเขารู้ว่าสาวคนนั้นอายุเกิน 18 ปี โดยเขาได้ให้การกับทางตำรวจว่า “ผมทำการศึกษาประวัติของพวกเธอก่อนที่จะมีเซ็กส์กันเสมอซึ่งตัวของผมนั้นมั่นใจว่าผู้หญิงที่ผมเคยมีอะไรด้วยและถ่ายคลิปทั้งหมด 30 คนมีอายุเกินเกณฑ์แล้วทั้งนั้น” ยังไงก็ตามทางตำรวจได้รายงานว่าผู้หญิงที่เขานอนด้วยทั้งหมดนั้นคนที่อายุน้อยที่สุดคือ 14 ปี

ภาพประกอบข่าวเท่านั้นนะจ๊ะ ไม่เกี่ยวกับคดี

นอกจากนั้นทางสำนักข่าว TBS News ของทางญี่ปุ่นยังได้เผยอีกว่าห้องพักของนาย Hideki Matsumoto นั้นเต็มไปด้วยอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับบันทึกคลิปและภาพ ไม่ว่าจะป็นกล้อง ขา tripods และ reflectors เพื่อเอาไว้ใช้ในการถ่ายคลิปวิดีโอในขณะที่เขาลงมีมีเซ็กส์กับเหล่าสาวๆ นั่นเอง

ประเทศญี่ปุ่นมีกฎหมายพระราชบัญญัตเกี่ยวกับการล่วงละเมิดและพรากผู้เยาวเอาไว้ที่อายุต่ำกว่า 13 ปี ซึ่งเป็นฐานอายุที่น้อยมากๆ สำหรับประเทศที่พัฒนาแล้ว แต่ยังไงก็ตาม ในญี่ปุ่นมีบทบัญญัติห้ามการร่วมเพศที่ “ผิดศีลธรรม” ร่วมกับผู้เยาว์ ซึ่ง “ผิดศีลธรรม” นั้นไม่ได้บัญญัติไว้อย่างชัดเจนว่าผิดศีลธรรมนั้นต้องมีข้อแม้ว่าอย่างไรบ้าง

ส่วนกฎหมายเรื่องการข่มขืนของประเทศญี่ปุ่นนั้นก็เป็นอะไรที่เรียกว่าเด็ดขาดและมีบทลงโทษอย่างชัดเจนดังนี้

  • ข่มขืนกระทำชำเรา มีโทษจำคุก 3-20 ปี
  • ข่มขืนกระทำชำเรา โดยกระทำกันเป็นกลุ่ม มีโทษจำคุก 4-20 ปี
  • ข่มขืนกระทำชำเรา และส่งผลให้เหยื่อมีความพิการ หรือเสียชีวิต มีโทษจำคุก 5-20 ปี
  • ข่มขืนกระทำชำเรา และส่งผลให้เหยื่อมีความพิการ หรือเสียชีวิต โดยกระทำกันเป็นกลุ่ม มีโทษจำคุก 6-20 ปี ถึงตลอดชีวิต
  • ข่มขืนกระทำชำเรา เนื่องมาจากการปล้น มีโทษจำคุก 7-20 ปี ถึงตลอดชีวิต
  • ข่มขืนกระทำชำเรา เนื่องมาจากการปล้น ซึ่งทำให้เหยื่องเสียชีวิต หรือพิการ มีโทษจำคุกตลอดชีวิต ถึงประหาร