ยอมเป็นวายร้าย ถ้ามันทำให้ได้เย็ดเธอคนนี้

Posted by

มือของเมียผม มาคว้าเกี่ยวกับควยของผมเอาไว้ ผมรอจนนิ้วมือคลำไปทั้งท่อนผม มือของเธอกำลังพบเจอกับมังกรขนาดเจ็ดนิ้วกำลังเป่งเลยของผม เธอเองก็น่าจะคิดว่ามันเป็นอะไรที่ชินมือของเธออยู่แล้ว เธอเอามือของเธอซุกและสำรวจมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยครับ

“อิมมมม” เธอครางในลำคอ ในขณะที่หน้าก็ซุกกับไหล่ของผมอยู่ เสียงของเธอที่มีอารมณ์ราวกับดูหนังโป๊มากกับการนอนหลับแล้วดันเหมือนเมียผมจะเงี่ยนขึ้นมากลางดึกแหละครับ “ที่รัก ควยคุณแข็งเป๊กเลย”

เธอเลื่อนขาขึ้นมาก่ายผมครับ เหมือนจะจงใจยั่วยวนผมน่ะแหละครับ ผมมักจะได้เห็นภาพแบบนี้จนชินตามาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วล่ะครับ แขนขาของเมียผมก็เป็นสัดส่วนที่กระชับมากเลยครับ แขนขาของเมียผม ผิวสีน้ำตาลผมรู้ว่าเป็นผิวที่สวยและดูแลมากเป็นอย่างดีเช่นกัน ผมได้รับหนังxฟรีความสนใจทันทีที่เมียผม เธอแกว่งเส้นผมสีบลอนด์ ปล่อยหางม้าจากด้านหลังสะบัดมาไว้ที่กล้ามเนื้อหน้าอกของผม มันดูเซ็กซี่มาก ขาของเธอภายใต้กระโปรงสั้นสีขาว มันช่างสวยมากเช่นกันแหละครับแบบนี้

ขณะที่เธอเริ่มที่จะลูบหลังเท้าของเธอเพื่อเป็นการปลุกอารมณ์ก่อน ได้ยินมาก่อนครับว่าที่ส่วนของเท้านั้นจะมีจุดเสียวของสาวๆอยู่ด้วย ที่มีผลที่ชัดเจนคือตอนนี้เมียผมครางเสียงเบาๆออกมาจากปากแล้ว ผมก็ตอบแทนเธอด้วยการที่ผมลูบไล้เส้นผมเธออย่างทะนุถนอมด้วยครับ Chakwow สองมือของเธอก็ลูบไล้ไปที่อกผมบ้าง และลูบคลำควยผมไปด้วยครับ ที่สำคัญคือเธอยังใช้งานเทคนิคลูบคลำของเธอได้อย่างช่ำชองมากครับ แม้ว่าจะผ่านมานานกี่ปีแล้วก็เถอะ แต่เมียผมก็ยังคงใช้งานเทคนิคนี้ได้ดีมาก

ความต้องการของผมเพิ่มมากขึ้นครับ ผมเองก็เลยมีการมโนภาพของตัวของเมย์ ไว้ว่า ตอนนี้เธอกำลังลูบคลำตัวของผม แล้วก็เอามือมาสาวควยผมใหญ่ กำลังรูดให้ผม แล้วก็ดูดให้ผมด้วยแหละครับ การเมกเลิกของเมย์ในมโนภาพหนังxฟรีนั้นทำให้ผมรู้สึกว่าควยของผมมันกำลังแข็งมากกว่าเดิมด้วยครับ ส่วนทางด้านของเมียผม มือเธอกำลังสำรวจด้วยนิ้วรอบ ๆ ตัวผมครับ ลากไปบนผิวของผม เริ่มจากช้าช้า ลูบไล้ไปตามผิวผมขึ้นและลงเพลาๆนิดหน่อย ตัวของผมรู้สึกว่าไม่ไหวแล้วเหมือนกันแหละครับ
“ฉันรู้ว่าทำไมสามีของฉันเงี่ยนง่ายจัง ปลุกนิดเดียวก็แข็งแล้ว” เมียผมพูดแบบนั้นครับ