ถ้ารักเรา จงเลียหีให้เราเดี๋ยวนี้

Posted by

สวัสดี .. คุณพิมพ์ นั่นเป็นคำพูดทักทายที่แสนอ่อนโยนในขณะที่ผัวของจอยนั้นเขาบอกว่าเขาเป็นตำรวจค่ะ โอ้ นี่เราจะโดนคนมีเครื่องแบบเย็ดเหรอเนี่ย ตอนนั้น พิมพ์ขอตัวไปอาบน้ำก่อน และจอยก็ปล่อยให้พิมพ์ที่จะไปขัดสีฉวีวันให้สมบูรณ์เต็มที่ พิมพ์เลยปล่อยให้เธอนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นดูทีวีไปแบบสบายๆ ท่าทางเธอชิลมากค่ะ ทั้งๆที่รู้ว่าผัวเธอน่ะอยากเย็ดพิมพ์มากขนาดไหน หนังโป้ฟรีเป็นพิมพ์ พิมพ์จะอาบน้ำลงเหรอ แต่จากนั้น จอยก็ตามให้ผัวเธอ ไปอาบน้ำด้วยกัน เป็นจอยนี่ที่ทำอะไรได้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยนะคะ ทำไมฉันถึงไม่เข้าใจผัวเมียคู่นี้เลยจริงๆ

“รักจอยนะจ๊ะ” … ใช่สิ จอยเองก็เป็นสาวใหญ่เหมือนกับตัวของฉันเอง ตอนที่พิมพ์อาบน้ำเสร็จ จอยก็พาผัวเธอเข้าไปอาบน้ำเหมือนกัน คุณลองคิดดูสิคะ ผู้ชายทั้งคนเอาเธอไปเย็ดไปคลำกันในห้องน้ำด้วยกัน ทั้งที่บ้านของเธอตอนนี้ ไม่ได้มีแต่พวกเธอสองคนอยู่ด้วยนะนั่น และตอนนี้ การเย็ดกันระหว่างจอยที่ผิวก็แสนจะขาวอวบอัด Nadyed กำลังจะเกิดขึ้นด้วยค่ะ พิมพ์เองก็ได้ยินอย่างรวดเร็วเลยแหละค่ะว่า จอยน่ะ โดนผัวซอยแบบหนักในห้องน้ำจริงๆเข้าให้แล้ว และสักพักก็มีเสียงตะโกนลอดออกมาว่า “ .. เฮ้ … พิมพ์ มาร่วมด้วยกันมั้ย” ฉันเพียงแค่ต้องเก็บฟอร์มตัวเองไว้บ้างค่ะไม่อยากกระโตกกระตาก เพราะไม่เคยโดนใครทำอะไรจริงๆค่ะ

ดีเลยที่คืนนี้ มันอาจจะไม่ได้เลวร้ายอะไรขนาดนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นถ้าจอยเห็นเราเป็นเพื่อน เธออาจจะเปลี่ยนใจก็ได้ พิมพ์ตอนนี้รู้สึกสองจิตสองใจแล้วล่ะค่ะ ใจหนึ่งก็อยากลองโดนเหมือนกัน เพียงแต่ว่า จอยกับผัวเธอน่ะ หนังโป้ฟรีเหมือนกำลังวางแผนอะไรสักอย่างที่จะทำให้พิมพ์ยอมเล่นเสียวด้วย และยังไม่รับประกันด้วยว่า มันจะมีอะไรที่ทำให้พิมพ์กลัวหรือจดจำไปชั่วชีวิตนี้ด้วยหรือไม่แหละค่ะ “คุณพิมพ์ ผมอยากเย็ดกับคุณพิมพ์จัง” พิมพ์ได้ยินที่ ตำรวจท่านนี้บอกกับพิมพ์ตอนที่ทั้งคู่เสร็จกิจในห้องน้ำแล้วเดินออกมา ใจดิฉันกระโดดไปไหนต่อไหนแล้วค่ะ ตื่นเต้นจัด

พิมพ์เองก็ตกลงในการที่จะร่วมหนังเอ็กซ์เอากับผัวจอยแล้วค่ะ เธอเดินในห้องนั่งเล่น และนั่งดูทีวีไปพลาง ….. จอยตอนนี้เหมือนปล่อยตัวตามสบายซะมากจริงๆค่ะ … “พิมพ์ เธอจะขี้อายเหมือนคนอื่นไปทำไมล่ะ” จอยถามฉันแบบนั้นค่ะ “ก็ฉันไม่เคยพบเขามาก่อนนี่นา ที่ฉันได้ดูหนังโป๊มามันก็แค่การแสดง แต่นี่มันของจริงนะ จอยกับผัวเธอน่ะ มันชินกันอยู่แล้วนี่ แต่ฉันไม่เคยนะ”