ว่ากันว่า ที่ใดมีรัก ที่นั่นมักจะมีเย็ดแน่นอน

Posted by

ถ้าบอกแล้วหน่อยจะเชื่อมั้ยล่ะ ว่าคุณผู้ชายน่ะตั้งแต่แต่งงานกับฉันมา เขาไม่เคยเลียหีให้ฉันหรอก คุณผู้ชายเค้าบอกว่าไอ้การที่มาเลียหีให้เมียน่ะ มันสกปรก มีแต่เชื้อโรค เป็นของต่ำ ผู้ชายเค้าไม่เลียกัน พอแหม่มบอกไปแบบนั้น หน่อยก็เลยถามแหม่มต่อค่ะว่า งั้นก็หมายความว่าตอนนี้คุณนายเองก็คงยังไม่มีประสบการณ์เรื่องโดนเลียสินะคะ คลิปโป๊ไม่เคยโดนเลียหีแบบนี้น่าสงสารนะคะนี่ บอกเลยค่ะว่ามันสุดยอดมากเลยนะคะ พอแหม่มได้ยินแบบนั้นเลยถามต่อค่ะว่า โอ้ย ยังไม่เคยเลยล่ะหน่อย ว่าแต่โดนเลียหีมันเสียวมากไหมล่ะ

แล้วจากนั้นนะคะ ยังไม่ทันที่แหม่มจะได้รู้อะไรเลยค่ะ คำตอบที่ได้จากหน่อยเค้าก็ทำให้แหม่มถึงบางอ้อเลยค่ะ เหมือนกับหน่อยเค้าก็ช่ำชองเรื่องแบบนี้มานานแล้วเหมือนกันแหละค่ะ Pornkrub หน่อยเค้าจัดการรูดกางเกงในของแหม่มออกให้เลยค่ะ แล้วจากนั้นนะคะ วินาทีเสียวขั้นต้นของแหม่มก็เริ่มเลยค่ะ เพราะหน่อยเค้าจัดการเลียหีของแหม่มให้เองเลยค่ะ ตั้งแต่ภายนอกกลีบนอกของหีแหม่มจนลึกถึงภายในเลยค่ะ นี่ขนาดว่าหน่อยเป็นผู้หญิงนะคะแต่ยังทำให้แหม่มยอมรับจริงๆว่ายังไม่เคยเสียวอะไรขนาดอย่างที่แหม่มกำลังเจอแบบนี้มาก่อนค่ะ

จนสุดท้ายแล้ว แหม่มก็น้ำแตกเป็นครั้งแรกจากการที่แหม่มโดนเปิดซิงด้วยวิธีการเลียจากหน่อยนี่แหละค่ะ แหม่มนี่ยอมรับเลยค่ะตัวของแหม่มเองก็ทำท่าว่าจะเริ่มจะชอบ การเลียหีจากฝีมือของหน่อยแล้วจริงๆ คุณแหม่มค่ะ ตอนนี้หน่อยว่าคลิปโป๊ไม่อยากจะพูดเลยนะคะ แต่ว่าถ้าเกิดว่าเป็นพี่เก่งผัวนี่ ถ้าเขาดันมาเจอหีโนหกๆนูนๆ แถมขาวอย่างกับหยวกกล้วยอย่าง หีของคุณนายนี่นะคะ แกคงจะคึกคักแล้วเลียแบบบรรจงสุดๆเลยค่ะ แหม่มเองได้ยินแบบนั้นนะคะ โห เสียวหีมากๆเลยค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าสงสัยคงอีกไม่นานแล้วล่ะค่ะที่แหม่มจะโดนผัวหน่อยเค้าเย็ด

แหม่มเองก็ยอมรับเลยค่ะว่า แม้จะเป็นผู้หญิงแท้ๆแต่หน่อยนี่กลับมีทักษะในเรื่องการเลียหีที่เก่งมากจนแทบไม่อยากจะเชื่อกันเลยนะคะนี่ พอดีว่า ตอนนั้นตัวของแหม่มเองก็สติกระเจิงแล้ว แหม่มก็เลยได้ลองถามหน่อยไปบ้างเหมือนกันค่ะว่า…แล้วในเวลาที่หน่อยโดนผัวเย็ดเนี่ย ตัวของผัวหน่อยเค้าเลียหีให้หน่อยทุกทีเลยรึเปล่า หน่อยก็ตอบแบบไม่อายเลยค่ะว่า ทุกหนที่เย็ดกัน ผัวจะต้องเลียให้ทุกทีเลยค่ะ แล้วตอนนั้นแหม่มก็เลยถามต่อว่า แล้วหน่อยเองเคยได้ยินคลิปโป๊เกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์หมู่กันบ้างไหม ตัวของหน่อยก็เลยเงียบไปแปบนึงค่ะ