แก่แล้ว แต่ยังชอบมีอะไรกับสาวๆวัยรุ่น

Posted by

นี่คือเรื่องราวที่ดิฉันได้รับไม่สามารถที่จะบอกสามีของดิฉันได้เลยค่ะและต้องการที่จะบอกกับคนที่สนใจในความลับของดิฉันในอินเตอร์เน็ตเท่านั้นค่ะ ตั้งแต่ดิฉันอยู่กับสามีมา เราก็ได้แต่งงานกันมาเป็นเวลา 31 ปีและตอนนี้ดิฉันก็อายุ 58 ปีแล้วด้วยค่ะ เย็ดน้องสาว ประมาณห้าปีที่ผ่านมาเพื่อนของหลานชายดิฉันที่เป็นรูมเมตร่วมห้องจากวิทยาลัยของรัฐบาลแห่งหนึ่ง (ซึ่งในตอนนั้นเค้าก็น่าจะอายุประมาณ 24 ปีได้ค่ะในเวลานั้น) แล้วก็สาเหตุที่เป็นจุดทำให้มันเกิดเรื่องเสียวๆของดิฉันขึ้นมาได้ก็คือในเค้าต้องใช้เวลาห้าเดือนสำหรับการฝึกอบรมสำหรับงานของเขาค่ะ บริษัทของเขาที่เค้าไปฝึกงาน มันไกลบ้านเค้ามากค่ะ ทำให้เขาต้องมาเช่าอยู่ในแมนชั่นแห่งหนึ่งประมาณ 5 กิโลเมตรไม่ไกลจากบ้านของดิฉันกับสามีเท่าไหร่

วันหยุดสุดสัปดาห์ตอนนั้นค่ะ หลานชายของดิฉันก็มาที่บ้านเพื่อมาเยี่ยมดิฉันที่เป็นป้า ก็ตั้งแต่เค้าไปใช้ชีวิตนอกเมืองเพื่อเรียนนี่ก็ทำเอาดิฉันไม่ได้เจอเค้านานมากแล้วค่ะ และในระหว่างการมาเยือนของเขานะคะ หลานชายของดิฉันมีเพื่อนของเขาด้วยค่ะ แล้วเขาก็มาด้วยกัน ชื่อเจค่ะ เย็ดน้องสาวและพอดีว่าก่อนหน้าที่เขาจะมา เขาก็ให้เจได้คุยกับดิฉันค่ะ ดิฉันเลยบอกว่าถ้าอยากจะพาเพื่อนมาพักที่บ้านป้า ก็มาได้เลยค่ะตามต้องการ และอะไรที่ขาดเหลือระหว่างที่ไปฝึกงานหลังจากที่กลับจากบ้านดิฉัน ก็จะยินดีช่วยเหลือ ดิฉันก็ให้หลานชายดิฉันบอกเบอร์มือถือของฉันให้เจเค้าไปด้วยค่ะ

ประมาณหนึ่งสัปดาห์ต่อมาดิฉันก็ได้รับข้อความจากเจค่ะ เจเค้าพิมพ์ข้อความมาทาง Line ค่ะ เขาเขียนมาว่า “หากป้านิดและสามีของป้าว่างอยู่ ผมอยากจะชวนป้านิดกับสามีออกไปรับประทานอาหารค่ำเป็นการขอบคุณสำหรับที่ป้านิดคอยช่วยเหลือผมในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาครับ” ดิฉันก็แปลกใจที่ได้รับข้อความจากเค้านะคะ jav88th.com บางสิ่งบางอย่างมันเหมือนว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น ดิฉันมีเซนส์ค่ะ และดิฉันก็ตอบไปว่า “สามีป้าเค้าไปทำงานนอกเมืองในสัปดาห์นี้ แต่ป้าสามารถไปดื่มกับเจได้จ้ะ ถ้าเจต้องการ” เช้าวันรุ่งขึ้น เจก็ตอบไลน์กลับมาว่าเขาดีใจมาก และชอบที่จะได้พบและพูดคุยกับดิฉันค่ะ

หลังจากนั้นในสัปดาห์ต่อมาค่ะ ดิฉันก็รีบขับรถมุ่งหน้าไปยังแมนชั่นของเจค่ะ เพราะเจเค้าบอกว่า มีร้านอาหารดีๆมาแต่ที่แมนชั่นเค้าด้วย และเรากำลังจะไปดื่มกันที่บาร์ที่อยู่ติดกับแมนชั่นของเขาต่อด้วยเลยค่ะ อย่างไรก็เถอะ ดิฉันเองก็ตื่นเต้นมากกว่าใครเช่นกันที่เหมือนจะมีเดทกับเด็กรุ่นลูกแบบนี้ เย็ดน้องสาวและดิฉันก็ได้รับข้อความจากเจว่า “ผมทำงานอีกแป๊บนะครับ อีกไม่กี่นาทีก็เสร็จแล้ว ป้านิดมาที่ห้องของผมก็ได้ครับ จะได้มาพักก่อน จากนั้นเราก็ค่อยไปกินข้าวกับไปบาร์กัน” พอรู้ว่าเจเค้าตอบกลับมาแบบนี้ นิดก็เลยไปเลยค่ะว่า “ได้ค่ะ”