เอาหีพี่ทิพย์ อายุเหมือนเพิ่มขึ้นอีก 100ปี

Posted by

พี่ทิพย์ครางไปเรื่อยๆแหละครับ แล้วแกยังอุตส่าห์ถามผมด้วยนะครับว่าทำไมผมเลียเก่งแบบนี้ ผมก็เลยตอบแกไปว่า เคยเลียให้แฟนเก่ามาก่อน แกก็บอกว่า ผัวแกไม่เคยเลียได้ถึงใจแบบที่ผมทำให้แกเลย แกบอกให้ผมแยงเข้าไปลึกๆอีก แกชอบ ผมก็จัดให้ตามที่แกขอเลยครับ ดูเอาหีเหมือนพี่ทิพย์แกจะชอบมากจริงๆที่ผมเลียหีให้แกแบบนี้ แกถามผมว่าไม่รังเกียจเหรอ หีของคนมีอายุ ผมก็ตอบแกไปตามตรงเลยนะครับว่าไม่รังเกียจของคนที่ชอบหรอก แกเอามือมาลูบหัวผมใหญ่เลยครับตอนที่ผมเลียหีให้แกเนี่ย แล้วก็ ผมเอามือข้างนึงบีบหน้าอก ลูบคลำแล้วก็เขี่ยหัวนมแกด้วย มืออีกข้างนึงของผมก็พยายามแบ่งประสาทให้พอดีๆหน่อยครับด้วยการเอามือยื่นไปให้แกดูดนิ้วผม ยิ่งเพิ่มความเสียวว่านให้ผมได้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยเช่นกัน แกทำแบบชำนาญมากเลยครับ

พอเริ่มได้ที่ แกก็บอกผมว่า เอานิ้วเย็ดหีให้แกหน่อย แกเสียวมาก ผมก็เลย จับหีแก แบะให้รูของแกกว้างออกมาหน่อยๆเลยครับแล้วก็เอานิ้วผมค่อยๆสอดเข้าไปคลิปโป๊ไทย ผมสอดแล้วก็เริ่มค่อยๆเย็ดหีแกด้วยนิ้วครับ แกก็ส่ายไปมา บิดไปมาเพราะแกเสียวมาก แกครางเสียงดังลั่น ผมเลยถามแกว่า ไม่กลัวคนข้างบ้านได้ยินเหรอ แกก็บอกว่า ไม่มีใครอยู่บ้านเวลานี้หรอก พอซักพัก ผมเย็ดหีแก น้ำแกแตกครับ เหมือนแกเสร็จแล้ว ตอนนั้นผมก็เลยถามแกนะครับว่า ผมอยากเย็ดหีพี่ทิพย์ แกก็พยักหน้าปนยิ้มหวานครับ แกบอกว่าห้องแกอยู่ข้างบน ไม่ด้ล็อก ผมเลยอุ้มแกสภาพที่แกตัวเปลือยกายแบบนั้นแหละครับ อุ้มขึ้นบันไดไปชั้นสอง อารมณ์ตอนนี้คือเหมือนว่าพี่ทิพย์เป็นเจ้าสาวที่ผมกำลังจะอุ้มแกเข้าห้องหอเลยครับ ผมอุ้มแกมาแล้วก็พยายามประคองแกแล้วเปิดประตูเข้าห้องแกไป แกแต่งห้องสวยนะครับ เตียงนอนสีชมพู มีแอร์ด้วย ผมอุ้มแกไปวางบนเตียง

แล้วผมก็เดินไปเปิดแอร์ครับ จากนั้น ผมยังไม่หายหิวการเลียหี ผมก็เลยเดินเข้าไปแล้วแบะขาแกออกแล้วเริ่มเลียหีของแกต่อครับ แกก็ครางเสียงดังลั่น แล้วแกบอกว่าคลิปโป๊ไทย คนอะไรเลียหีเก่งจัง รู้แบบนี้แกนัดให้ผมมาเย็ดแกนานแล้ว ผมก็เลียคว้านทั่วทั้งช่องคลอดแกเลยครับแล้วก็เอานิ้วเย็ดด้วย สักพักผมก็เริ่มไม่ไหว ผมก็เลยถอดเสื้อผ้า