ลูกชายเจ้าของบ้านกับสาวใช้

Posted by

เราเข้ามาเป็น คนรับใช้ในบ้านของ คนรวย บ้านนี้เขามีลูกชายที่อยู่ในวัยกำลัง  คึกคะนอง ฉันเองก็เป็นสาวสพรั่ง ฉันมาทำงานที่นี้ได้เดือนนึง ได้รับการเลี้ยงดูอย่างดีถึงจะเป็นคนใช้ ก็เถอะ ลูกชายของเจ้าของบ้าน ชอบมาแซว มาหยอกล้อบ่อยๆ แต่เราเองก็ไม่ได้คิดอะไรนะ เฉยๆสะมากกว่า แต่อยู่ที่นี้ มีความเป็นอยู่ที่ดีมาตลอด ไม่มีอะไร ที่ต้องเป็นกังวลเจ้านายก็ดีมีเมตตา หนังโป้ฝรั่งจนกระทั่งวันนั้นอ เจ้านายของฉัน ต้องไปต่างประเทศเดือนหนึ่ง จึงฝากให้ฉันดูแลบ้านและลูกชายเขาด้วย เราก็รับปาก วันนั้นคุณต้นถามว่า เย็นนี้มีอะไรกิน ฉันเลยถามว่า คุณต้นจะทานอะไร

“กินเธอได้ป่าว” ฉันสะดุ้งตกใจ แล้ว ก็อายๆ เดินหนีออกมาที่หลังบ้าน เพื่อจะมาทำอาหาร หนังโป้ฝรั่งให้คุณสัก อยู่ดีๆ ก็มีผู้ชายคนหนึ่งมากอดฉันจากด้านหลัง คุณสัก อย่าค่ะ !! ฉันร้องขอ แต่คุณสักไม่ยอม เอามือเอือมมาบีบที่หน้าอกของฉันอย่างแรง ฉันพยายามดิ้นหลบ คุณสักก็ลากมาอีก คราวนี้ลากมาที่โต๊ะ ที่เอาไว้วางของ ไว้ทำกับข้าว ฉันจนไปปัดข้าวของ ออกหมด คุณสักบอกว่าอย่าดิ้น ยอมเป็นเมียเถอะ รับรองจะสบาย ฉันร้องของความเห็นใจ แต่คุณสักไม่ฟัง ฉีกเสื้อผ้าเราขาดหมด

“หุ่นเธอน่าฟัดจัง” สิ้นเสียงคุณสัก ฉันก็เสียวที่ปลายจุกของฉัน จนต้องร้องครางออกมา คุณสักดูดและขบหนังโป้ฝรั่ง จนฉันเสียวไปทั้งตัว หัวนมชันขึ้นรับกับปากที่กำลังดูดอย่างเมามัน ฉันส่วยนมไปมาด้วยความเสียวซ่าน คุณสักจับเอาเต้าทั้งสองมาประกบกันแล้วเลีย จนฉันร้องครางออกมาดังลั่น “คุณสักขา โอ๊ยยย เสียววว คุณสักดูดแรงๆเลย” คุณสักเลยเลียที่หัวนมฉันพร้อมกับเอามือเขี่ยที่เม็ดอมชมพูของฉัน  ฉันร้องครางจนคุณสัก ต้องจับฉันถางขาออก แล้วเอาลิ้นอันเรียวแหลมแหย่เข้าไป ฉันเด้งรับปากคุณสักด้วยความเสียวราวใจจะขาด “คุณสัก ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้วจริงๆ “ คุณสักจับฉัน ชันเข่าขึ้น แล้ว สากที่ใหญ่มากๆของคุณสักยัดลงไปที่รูของฉัน ฉันบิดก้นไปมาด้วยความเสียว ร้องครวญคราง “โอ๊ยย เจ็บ ของคุณสักใหญ่จัง” คุณสักยิ้ม ด้วยความภาคภูมิใจ คุณสักใส่เข้าไปจนมิด แล้วซอยยับ จนฉันร้องลั่นด้วยความเสียว เราทั้งสองคน เด้งเข้าหากัน แต่ฉันก็ร้องตลอดเวลา “คุณสักดูดนมหน่อย “ คุณสักก็ก้มดูดนมที่ฉันแอ่นให้ “เธอเป็นเมียฉันนะ” สิ้นเสียงคุณสัก สากที่ค่อยๆตำ ก็ตำแรงจนน้ำแตกคารู “โอ๊ยยย เสียววว “ คุณสักปล่อยน้ำรักเข้าใส่ในช่องคลอดฉัน ฉันร้องครางจนหมดแรง คุณสักกับฉันตกลงกันว่า จะแอบเป็นผัวเมีย กันจนกว่าฉันจะท้อง … ฉันก็ยอม หนังโป้ฝรั่งและยอมให้คุณสักเข้ามาเอาฉันในห้องทุกคืน